CRM-9801 Chất khử mực

CRM-9801 Chất khử mực

Ngày đăng:2021-09-25 16:01:56 Lượt truy cập:
Người đăng bài:Công ty TNHH Công nghệ CRM (Việt Nam)
  • Tổng quan về sản phẩm
  • Tiêu chuẩn kĩ thuật
  • Đặc tính
  • Cách sử dụng
  • Đóng gói và bảo quản

Tổng quan về sản phẩm

      CRM-9801 là sản phẩm công ty chúng tôi cùng chuyên gia nước ngoài nghiên cứu dung để sử dụng cho giấy vụn, vì mực trong giấy vụn rất phức tạp nên công ty chúng tôi phát mình ra sản phẩm này. Sản phẩm này sử dụng chất phân giải mực, chất tập hợp, chất nhũ hóa, chất liên kết,enzymes  và một số nguyên liệu khác tạo thành. Có tính tập hợp mực siêu tốt, có tính thẩm thấu, phân li, so với chất khử mục truyền thống vượt trội hơn. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các loại giấy phế: từ mỹ, châu âu, nhật.


Tiêu chuẩn kĩ thuật

·       Ngoại quan: Chất lỏng vàng nhạt hoặc nâu đậm

·       Độ pH: 4-8

·       Thành phần hiệu quả: ≥ 98%

·       Tính tan: Tan trong nước lạnhĐặc tính

1.    CRM-9801 thích hợp cho bất kì loại mực nào, mức dùng thấp (0.5-1.5 kg/ tấn giấy), hiệu quả rõ rệt giảm chi phí khử mực, năng suất sợi cao, độ trắng cao, chất lượng sản phẩm được cải tiến tốt hơn.

2.    CRM-9801 có bộ trung tính trong quá trình tuyển nổi, sử dụng đơn giản, có thể cho hóa chất vào trước quá trình tuyển nổi, nước thải khử mực ít bị ô nhiễm, có lợi cho việc bảo vệ môi trườngCách sử dụng

·       Mức dùng: 0.5-1.5 kg/ tấn giấy vụn, nhiệt độ 50-600C

·       Độ pH bột nghiền: 10-10.5, sản phẩm sử dụng đơn giản, có thể vào trực tiếp trong quá trình tuyển nổi hoặc trước quá trình tuyển nổi.


Đóng gói và bảo quản

·       Đóng gói thùng nhựa 200kg , 1 tấn. Bảo quản nơi thoáng mát. Nếu nhiệt độ môi trường quá thấp, sản phẩm sẽ xuất hiện lắng đọng  hoặc màu sắc thay đổi, sẽ không ảnh hưởng đến sản phẩm khi sử dụng. 

·       Thời hạn sử dụng: 12 thángHỗ trợ kỹ thuật: