DS-4817 Chất tăng bền khô

DS-4817 Chất tăng bền khô

Ngày đăng:2021-09-25 16:01:33 Lượt truy cập:
Người đăng bài:Công ty TNHH Công nghệ CRM (Việt Nam)
  • Tổng quan về sản phẩm
  • Tiêu chuẩn kĩ thuật
  • Đặc tính
  • Cách sử dụng
  • Đóng gói và bảo quản

Tổng quan về sản phẩm

     CRM-DS 4817 là sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nước ngoài sản xuất ra loại sản phẩm này. sản phẩm này là loại ion lưỡng tính, có thể hấp thụ những sợi giấy có trong bột giấy, thông qua đó hình thành liên kết ion, có thể nâng cao tính kết hợp của sợi giấy, từ đó nâng cao các đặc tính vật lí của giấy như tính chịu bục, chịu gấp của giấy, nén vòng, độ bền kéo v.v… Sản phẩm sử dụng rộng rãi trong giấy test liner, giấy medium, giấy tissue, giấy tập, giấy bao bì.


Tiêu chuẩn kĩ thuật

·       Ngoại quan: Chất lỏng trong suốt không màu

·       Loại ion: Lưỡng tính (Amphoteric)

·       Hàm lượng rắn: 15±1%

·       Độ nhớt, 250C: 3000-10000 mPa.s

·       Độ pH: 2-6


Đặc tính

1.   Đồng thời có thể nâng cao tính chịu bục, chịu gấp của giấy testliner, độ nén vòng của giấy medium, nâng cao độ cứng và độ kéo của các loại giấy khác

2.   Có thể nâng cao tính bảo lưu của chất độn và sợi giấy, cải thiện tính lọc nước, từ đó nâng cao sản lượng sản xuất, giảm giá thành.


Cách sử dụng

·       Mức dùng kiến nghị: 5-15 kg/ tấn giấy, mức dùng có thể căn cứ vào loại giấy khác nhau mà tăng giảm.

·       Sản phẩm dùng nước để pha loãng, pha loãng từ 10-30 lần. Trong lúc khuấy từ từ đổ hóa chất vào ( sản phẩm có độ dính cao, không được 1 lần đổ hết vào) , đợi sau khi hoàn toàn pha loãng chất bền khô, có thể bổ sung lượng nước còn lại.

·       Vị trí thêm vào thường nơi có thể trộn đều với bột. Đa số thường cho vào ở bể trộn hỗn hợp, thùng cao vị hoặc trước máy bơm bột


Đóng gói và bảo quản

·       Thùng nhựa: 200 kg hoặc 1000 kg

·       Thời hạn sử dụng: 6 tháng