SA-2600 Chất chống thấm bề mặt

SA-2600 Chất chống thấm bề mặt

Ngày đăng:2021-09-25 16:01:56 Lượt truy cập:
Người đăng bài:Công ty TNHH Công nghệ CRM (Việt Nam)
  • Tổng quan về sản phẩm
  • Tiêu chuẩn kĩ thuật
  • Đặc tính
  • Cách sử dụng
  • Đóng gói và bảo quản

Tổng quan về sản phẩm

     Do ngành kinh tế Trung Quốc không ngừng phát triển, các phương pháp gia keo kết hợp nội bộ và bề mặt của giấy medium & testliner nay đều có xu hướng dùng gia keo bề mặt để thay thế. Công ty chúng tôi qua nhiều năm nghiên cứu, nay sản xuất ra loại AKD mới là chất chống thấm bề mặt SA2600. Sản phẩm này do kết hợp nhiều loại vật liệu cation thông qua công nghệ  sản xuất đặc biệt kết hợp với chất tăng hiệu quả liên kết chéo nhựa cây mà thành. Sản phẩm này có khả năng nâng cao hiệu quả chống thấm, giảm thiểu thủy phân AKD, cải thiện độ hồi ẩm của giấy. Đồng thời còn nâng cao cường độ bề mặt của giấy, thích hợp sử dụng rộng rãi cho các loại giấy medium và testliner.


Tiêu chuẩn kĩ thuật

·       Ngoại quan : Chất lỏng nhũ màu trắng 

·       Độ pH: 2-4

·       Độ nhớt, 250C: ≤ 50 mPa.s

·       Hàm lượng rắn: 25±1%

·       Tính ion: Cation

·       Tính tan: Dễ tan trong nướcĐặc tính

1.    Nâng cao độ chống thấm của giấy, đặc biệt với nước nóng.

2.    Rút ngắn thời gian phản ứng, không dễ hồi ẩm.

3.    Dùng cho việc gia keo nội bộ thì mức dùng thấp, giảm chi phí sản xuất.

4.    Nâng cao cường độ bề mặt giấy.

5.    Đối với việc gia keo bề mặt, tính ỷ lại vào phèn giảm, có thể sử dụng ít phèn hoặc không dùng phèn. Từ đó nâng cao độ gấp của giấy.

6.    Ổn định cơ học tốt, trong quá trình sử dụng có 1 ít bọt.

7.    Sản phẩm có thể sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp sử dụng với chất chống thấm bề mặtCách sử dụng

·       Khi sử dụng đơn lẻ mức dùng 2-6 kg/ tấn giấy. Khi sử dụng kết hợp gia keo bề mặt 1-3kg/ tấn giấy. Mức dùng cụ thể còn căn cứ vào yêu cầu độ Cobb.

·      Khi sử dụng, tinh bột sau khi nấu hạ nhiệt độ xuống còn 650C, sau đó cho keo vào bồn, khuấy đều sau đó bơm lên máy, hoặc có thể dùng máy bơm định lượng từ từ cho vào.

·       Bồn keo dựa theo tình hình thực tế có thể cho phèn hoặc không. Khống chế pH ở mức 3.5-4.5 là ổn. Khi kết hợp sử dụng với chất keo bề mặt thì nên khống chế pH 3.5-4Đóng gói và bảo quản

·       Bao bì: thùng 200 kg hoặc 1000 kg, bảo quản nơi thoáng mát (5-300C), tránh bị đông cứng hoặc ánh nắng trực tiếp.

·       Thời hạn sử dụng: 3 tháng