Ưu điểm chất tách lô gồm những gì ?

Thời gian đăng bài:2021-09-25 16:02:47 Lượt truy cập: Công ty TNHH Công nghệ CRM (Việt Nam)

Trong quá trình sản xuất giấy, nhất là giấy vệ sinh,sợi giấy dính trên lô sấy là vấn đề nan giải. Trong quá trình sấy khô, giấy dính trên lô sấy rất chặt, rất khó mà tách ra. Do đó phát minh ra chất tách lô.

Đây là sản phẩm sinh ra nhằm giải quyết vấn đề giữa giấy và lô sấy. Công dụng chủ yếu là làm láng bóng và tách biệt. Sau khi sử dụng chất này thì có thể dễ dàng lấy giấy ra khỏi lô sấy, giữ cho tờ giấy còn nguyên vẹn.

Là một nguyên liệu chất lượng cao, giá thành thấp, nhưng hiệu quả thì rất tốt, cho nên được nhiều người tin dùng. Hiện nay, ta có thể thấy sản phẩm này sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp giấy, và đáp ứng được nhu cầu thị trường với chi phí thấp.

Chất tách lô là một vật liệu tương đối ổn định, không chịu ảnh hưởng nhiệt độ, với đặc điểm nhanh khô, do đó nó phù hợp cho mọi hoàn cảnh nhiệt độ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu người sử dụng.

Có thể thấy, sản phẩm rất tiện lợi dễ sử dụng. Có thể cho trực tiếp trên bề mặt lô sấy hoặc cho vào phần bột giấy, Nó có thể đóng một vai trò tốt hơn trong việc thay đổi quy trình sản xuất giấy.