S120 Chất phá bọt dạng silicone

S120 Chất phá bọt dạng silicone

Ngày đăng:2021-09-25 16:01:56 Lượt truy cập:
Người đăng bài:Công ty TNHH Công nghệ CRM (Việt Nam)
  • Tổng quan về sản phẩm
  • Tiêu chuẩn kĩ thuật
  • Đặc tính
  • Cách sử dụng
  • Đóng gói và bảo quản

Tổng quan về sản phẩm

1.   Do chất polysiloxan, chất phân tán, chất ổn định mà thành

2.   Tương thích tốt với môi trường tạo bọt, tốc độ phá bọt nhanh, hiệu suất ức chế bọt tốt

3.   Phân tán tốt trong môi trường nước


Tiêu chuẩn kĩ thuật

·       Ngoại quan: Nhũ màu trắng hoặc màu vàng nhạt

·       Độ pH: 6-8

·       Thành phần hiệu quả: 99%



Đặc tính

1.     Bột dệt, nhuộm ở nhiệt độ trung bình 

2.     Chất phá bọt trong ngành xử lý nước, sơn, nông nghiệp 

3.     Loại bỏ bọt những nơi cần phá bọt 

4.     Làm tan bọt trong bùn khoan dầu mỏ, tốc độ thu hồi bùn bằng 100% 


Cách sử dụng

·       Chất phá bọt có tác dụng khử và ức chế bọt, có thể cho vào khi có bọt hoặc dùng làm ức chế thành phần sinh ra bọt, dựa theo tình trạng sử dụng khác nhau, mức dùng phá bọt từ 10-100ppm, mức dùng hiệu quả phải căn cứ tình hình mà điều chỉnh

·       Chất phá bọt có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha loãng. Nếu hệ thống sinh ra bọt có thể khuấy phân tán thì có thể trực tiếp cho vào, không cần pha loãng. Nếu muốn pha loãng thì phải dựa theo hướng dẫn mà pha loãng. Dùng nước pha loãng sẽ xuất hiện tình trạng tách lớp, ảnh hưởng hiệu quả sẩn phẩm. Dùng nước hoặc những sản phẩm khác pha loãng ảnh hưởng đến hiệu quả sản phẩm, Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm.



Đóng gói và bảo quản

·        Đóng gói thùng 100kg 200kg, hoặc theo yêu cầu khách hàng

·        Sản phẩm bảo quản thích hợp ở nhiệt độ từ 5-30℃, không được để gần nơi nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời. Không được cho vào sản phẩm các chất có tính axit, kiềm, muối.Khi không sử dụng cần đậy kín, để tránh vi khuẩn xâm nhập vào, nếu có tách lớp có thể khuấy đều, không ảnh hưởng hiệu quả sử dụng. Khi ở nhiệt độ dưới 00C thì sản phẩm bị đông cứng, nếu bị đông cứng thì nhả đông sau đó khuấy đều, không ảnh hưởng hiệu quả sử dụng

·        Kiến nghị bảo quản ở nhiệt độ nêu trên. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất