S130A Chất phá bọt ancol béo

S130A Chất phá bọt ancol béo

Ngày đăng:2021-09-25 16:01:56 Lượt truy cập:
Người đăng bài:Công ty TNHH Công nghệ CRM (Việt Nam)
  • Tổng quan về sản phẩm
  • Tiêu chuẩn kĩ thuật
  • Đặc tính
  • Cách sử dụng
  • Đóng gói và bảo quản

Tổng quan về sản phẩm

1.   Được chế tạo từ axit béo, ancol béo, polyether biến đổi, chất nhũ hóa thông phương pháp vật lý và hóa học mà tạo thành

2.   Ức chế hình thành bọt

3.   Dễ phân tán trong nước


Tiêu chuẩn kĩ thuật

·       Ngoại quan: Nhũ tương màu trắng hoặc vàng nhạt

·       Độ pH: 6-8

·       Thành phần hiệu quả: 99%

·       Độ nhớt (25oC):100~2000 mPa.s



Đặc tính

1.   Trong môi trường tuần hoàn nước trắng ngành giấy, kiến nghị sử dụng ở nhiệt độ thấp trong máy xeo giấy: giấy vệ sinh, giấy tập

2.   Chất xử lý cation (bao gồm xử lý nước bằng màn thấm)

3.   Nước tuần hoàn ở nhà máy điện và quá trình khử muối nước biển

4.   Khử lưu huỳnh khô và ướt, thêm chất khử bọt và khử nước, v.v.


Cách sử dụng

·        Chất phá bọt có tác dụng khử và ức chế bọt, có thể cho vào khi có bọt hoặc dùng làm ức chế thành phần sinh ra bọt, dựa theo tình trạng sử dụng khác nhau, mức dùng phá bọt từ 10-100ppm, mức dùng hiệu quả phải căn cứ tình hình mà điều chỉnh

·        Chất phá bọt có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha loãng. Nếu hệ thống sinh ra bọt có thể khuấy phân tán thì có thể trực tiếp cho vào, không cần pha loãng. Nếu muốn pha loãng thì phải dựa theo hướng dẫn mà pha loãng. Dùng nước pha loãng sẽ xuất hiện tình trạng tách lớp, ảnh hưởng hiệu quả sẩn phẩm. 



Đóng gói và bảo quản

·       Đóng gói thùng 25kg 50kg 120kg 200kg, hoặc theo yêu cầu khách hàng

·       Sản phẩm thích hợp ở nhiệt độ từ 0-300C, không được để gần nơi nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời. Không được cho vào sản phẩm các chất có tính axit, kiềm, muối.Khi không sử dụng cần đậy kín, để tránh vi khuẩn xâm nhập vào, nếu có tách lớp có thể khuấy đều, không ảnh hưởng hiệu quả sử dụng. Dựa theo phương pháp bảo quản hóa chất thông thường, đậy kín sau khi sử dụng, để ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

·       Kiến nghị bảo quản ở nhiệt độ nêu trên. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất