CRM-8201 Chất khử màng

CRM-8201 Chất khử màng

Ngày đăng:2021-09-25 16:01:56 Lượt truy cập:
Người đăng bài:Công ty TNHH Công nghệ CRM (Việt Nam)
  • Tổng quan về sản phẩm
  • Tiêu chuẩn kĩ thuật
  • Đặc tính
  • Cách sử dụng
  • Đóng gói và bảo quản

Tổng quan về sản phẩm

     CRM-8201 là sản phẩm sử dụng công nghệ tiến tiến nước ngoài kết hợp với các nguyên liệu đặc biệt mà tạo thành chất khử màng chịu được nhiệt độ cao. Sản phẩm này có màu nhũ tương huỳnh quang hơi xanh lam có tính lưu động và phân tán tốt. Nó thích hợp cho các loại ngành như lốp xe cao su, khuôn xi măng, chế phẩm nhựa, nhựa cây, sản phẩm bọt biển v.v.. CRM-8201 có sức căng bề mặt thấp, dễ chảy, chịu nhiệt độ cao, tính hóa học ổn định. Không gây rỉ sét và phản ứng hóa học lên thiết bị, cho bề mặt sản phẩm bóng loáng, ngăn ngừa lão hóa, lượng tráng phủ ít, khử màng tốt.


Tiêu chuẩn kĩ thuật

·       Ngoại quan: Nhũ tương màu trắng.

·       Độ pH: 6-9

·       Mật độ (250C): 0.97-0.98 g/cm3

·       Thành phần hiệu quả: 95%

·       Tính tan: Tan đều trong nước, không nổi dầu, 3000 vòng/ phút không tách lớp.

·       Tính ổn định: Trong vòng 12 tháng.Đặc tính

     CRM-8201 có sức căng bề mặt thấp, dễ chảy, chịu nhiệt độ cao, tính hóa học ổn định. Không gây rỉ sét và phản ứng hóa học lên thiết bị, cho bề mặt sản phẩm bóng loáng, ngăn ngừa lão hóa, lượng tráng phủ ít, khử màng tốt.


Cách sử dụng

     Sử dụng nước máy hoặc nước đã khử ion pha loãng 1-10 lần. Mức độ pha loãng còn phụ thuộc lớp màng và yêu cầu bề mặt của sản phẩm cần phải tiến hành thử nghiệm rồi mới quyết định. Không được thêm bất kì sản phẩm nào vào chất khử màng, pha loãng sản phẩm trước khi xử lý và vệ sinh khuôn, dùng nhiệt độ thường ngày gia công mà tiến hành phun lên bề mặt khuôn (có thể phun đều nhiều lần lên bề mặt khuôn), để đảm bảo hiệu quả khử màng và độ sáng bóng của khuôn, sau đó có thể đổ nguyên liệu đúc vào khuôn.


Đóng gói và bảo quản

·       Đóng gói: Thùng nhựa 50 kg, 200 kg, 1000 kg

·       Bảo quản: Lưu giữ ở nơi thoáng mát, nhiệt độ từ 0 – 30oC, tránh cháy nổ, đông lạnh.

·       Hạn sử dụng: 12 tháng.