Hân hoan tổ chức lễ khánh thành văn phòng mới của Công Ty CRM

Thời gian đăng bài:2022-01-15 08:32:20 Lượt truy cập: Công ty TNHH Công nghệ CRM (Việt Nam)

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2022 là một cột mốc lịch sử trong quá trình hình thành phát triển của Công Ty CRM chúng tôi, đó là ngày khánh thành văn phòng mới tại địa chỉ 102 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. Toàn thể nhân viên đều vui mừng trong ngày trọng đại này, và kính chúc Công Ty làm ăn phát đạt.

Việc chuyển địa điểm làm việc mới không chỉ cải thiện về điều kiện văn phòng và môi trường làm việc, mà nó còn là báo hiệu một tương lai tươi sáng của Công Ty. Bắt đầu từ hôm nay CRM như bước vào một trang sử mới và có một bước tiến mới. Trong môi trường làm việc mới này, chúng tôi luôn thực hiện tốt tinh thần “ luôn nổ lực phấn đấu và đổi mới để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”, luôn đặt mục tiêu “ phục vụ tốt để mở rộng thị trường, dùng sự thành tín đối đãi khách hàng” để làm bàn đạp tiến lên phía trước. Trong tương lai, CRM sẽ chung tay với bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội để tìm kiếm sự phát triển chung để cùng nhau đi lên.

Nhân dịp hôm nay, Công Ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hoan nghênh khách hàng đến với công ty chúng tôi, và hi vọng nhận được những đóng góp ý kiến từ khách hàng để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn, mở ra một kỉ nguyên mới và xây dựng một hành trình ước mơ mới.

2.jpg

Hỗ trợ kỹ thuật: