Trang web của Công ty TNHH Công nghệ CRM (Việt Nam) đang trực tuyến

Thời gian đăng bài:2021-09-25 16:02:47 Lượt truy cập: Công ty TNHH Công nghệ CRM (Việt Nam)

Công ty TNHH Công nghệ CRM (Việt Nam) được thành lập vào tháng 6 năm 2016, tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Thuận Đạo, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, là doanh nghiệp chuyên sản xuất hóa chất ngành dệt nhuộm và ngành giấy.

Công ty mẹ Qingzhou Jinhao Co.,Ltd tại Trung Quốc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và không ngừng nghiên cứu phát triển ngành nghề, tập hợp đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao, có được đối tác khách hàng trên Thế Giới đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Cty CRM tích hợp từ khai thác nghiên cứu, sản xuất và phân phối các loại hóa phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực sản xuất giấy, ngành dệt nhuộm, xử lý nước, dầu thô, xây dựng. Với tôn chỉ luôn lấy đáp ứng nhu cầu khách hàng làm mục tiêu, từ đó thông qua sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên,nay đã đạt được những thành tựu đáng chú ý.

Cty CRM sở hữu đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp với trang thiết bị sản xuất và nghiên cứu tiên tiến,do đó năng lực khai thác phát triển sản phẩm hùng hậu, mang lại hiệu quả về chi phí, có thể cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Trong đó các sản phẩm như: Chất chống thấm bề mặt, Chất chống thấm AKD, Chất tăng bền khô, Chất tách lô, Chất trợ bảo lưu, Chất diệt khuẩn…. đã nhận được sự công nhận từ các nhà máy có quy mô lớn ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Cty CRM luôn sẽ tuân theo khái niệm “tín nhiệm trong kinh doanh, hợp tác cùng có lợi”, chân thành hoan nghênh đối tác gần xa trên toàn cầu đến tham quan cơ sở sản xuất của công ty, nhằm góp ý, trao đổi kinh nghiệm, cùng vững bước tương lai.


Hỗ trợ kỹ thuật: